skip to Main Content
Menu
0888585338 smartposvn@gmail.com

TÁC HẠI KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC KHI SỬ DỤNG GIẤY IN NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

Ngày nay sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt không còn xa lạ. Giấy hóa đơn in nhiệt được áp dụng hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống như: Bán lẻ, bệnh viện, bưu điện, cafe, trường học, ngân hàng…Việc mua giấy in hóa đơn nhiệt cũng trở nên vô cùng đơn giản với vài thao tác. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được giấy in nhiệt kém chất lượng và hàng chất lượng? Không phải ai cũng lường trước được tác hại khi sử dụng giấy in nhiệt gây ra?

TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

Giấy in hóa đơn nhiệt

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe : Giấy in nhiệt có tẩm chất các hóa chất nhằm khi tiếp xúc với nhiệt, chúng sẽ tự đổi màu. Vì vậy chúng có chứa một vài chất hóa học có hại cho sức khỏe của bạn nếu nuốt phải hoặc vô tình ăn phải. Giấy có chất lượng thì tỉ lệ hóa chất này trong độ an toàn cho phép. Tuy nhiên, khi sử dụng phải giấy kém chất lượng, lượng chất hóa học độc hại cao hơn nhiều do đó gây hại cho người dùng nếu sử dụng thường xuyên.
  • Nhanh gây hỏng đầu in và máy in: Tuổi thọ của đầu in nhiệt phụ thuộc phần lớn chất lượng giấy in nhiệt. Nếu sử dụng giấy in nhiệt kém chất lượng gây bụi mực nhiều bám dính đầu in làm giảm tuổi thọ của đầu in. Ngoài ra giấy in nhiệt kém chất lượng có độ mỏng nhanh nhàu nát và độ mịn không cao dẫn đến dầu in bị xước. Chi phí thay đầu in tốn kém hơn rất nhiều việc lựa chọn giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng.
  • Ảnh hưởng đến hình ảnh của shop: Việc sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt kém chất lượng làm cho mực in không đều chỗ đậm chỗ nhạt thông tin hiện thị không hết dẫn đến việc thanh toán có độ chậm chễ, làm ảnh hưởng quá trình hoạt động của cửa hàng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT CHẤT LƯỢNG

  • Giấy in nhiệt chất lượng đảm bảo được hàm lượng độc tố BPA ngấm qua da người ở mức độ cho phép <0.102 mg/cm2 (Tiêu chuẩn Mỹ ≤ 0.200mg/cm2). Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người
  • Giấy in nhiệt chất lượng sẽ kéo dài độ bền đầu in không phải lau chùi vệ sinh đầu in thường xuyên tránh trường hợp đầu in bị nghẽn tắc giấy.
  • Giấy in hóa đơn nhiệt cũng là một phương thức quảng cáo hình ảnh của shop, của công ty thông qua tờ hóa đơn. Chính vì vậy đừng nên tiếc tiền mua phải giấy in hóa đơn kém chất lượng ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty và shop.

MUA GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

SmartPos là đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Smartpos bán ra thị trường đảm bảo về chất lượng và hàm lượng BPA cho phép. Giấy in nhiệt được bọc bạc cận thận để tránh trường hợp môi trường làm ẩm mốc dẫn đến chất lượng giấy in kém, nhờ đó mà tăng tuổi thọ của giấy in hóa đơn nhiệt. Bề mặt giấy in mịn độ tương phản phù hợp mực in cán nhiệt đều đảm bảo độ nét hiện thị, độ bền giấy in trên 12 tháng.

Smartposvn – Giải pháp bán hàng thông minh!

Back To Top
Search